ลูกๆนั่งโต๊ะกินข้าวตั้งแต่กี่เดือนคะ

เด็กๆบ้านอื่นนั่งได้ตั้งแต่กี่เดือนคะ แล้วนั่งแรกๆน้องมีนั่งเอียงๆ ไม่บังคับตัวให้ตรงมั้ยคะ บ้านนี้5เดือน4วัน นั่งเก้าอี้หัดนั่งน้องยังเอนไปข้างๆอยุ่เลยค่ะ คว่ำก็พยายามคว่ำมานานแล้ว พึ่งจะมาคว่ำเองได้แบบไม่มีคนช่วยเลย แบบนี้พัฒนาการช้ามั้ยคะ

บ้านนี้ตอน5เดือนยังนั่งเอียงๆหลังไม่ตรงค่ะพอเข้า6เดือนก้อนั่งเองได้แต่ยังต้องคอยประคองนิดหนึ่งกันหงายหลังค่ะ😂

บ้านนี้6เดือนนั่งโต๊ะกินข้าวยังเอียง ต้องเอาผ้ามาดันเลยค่ะแม่