37 wk.

เด็กๆ บ้านไหนแตกตอน 37 wk. บ้างคะ น้ำหนักเท่าไหร่ - มีภาวะแทรกซ้อนมั้ย - ต้องอบกันมั้ยคะ

37 พอดี ไม่อบ ไม่มีภาวะแทรกซ้อน น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์เล็กน้อย เพราะแม่คุมอาหารเนื่องจากเป็นเบาหวานตอนท้อง น้องแข็งแรงโตตามวัยดีค่ะ

แล้วแต่ความแข็งแรงของน้องคะแม่