มีนาคม 2563

เด็กๆ ทีมมีนาคม 2563 เป็นไงกันบ้างเอ่ย ? ชื่ออะไร ? ตอนนี้อายุกี่เดือนกี่วันแล้ว ? น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ ? บ้านนี้ 2 เดือน 11 วัน หนัก 5 kg. แล้วจ้า (แรกคลอด 3,080 g) ชื่อ น้องมีนา จ้า

มีนาคม 2563

8มีนา 2เดือน25วัน น้ำหนัก5.4โล แรกคลอด3040