แอบอยู่ในนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้คลอดน้องได้ 6 เดือน 21 วันแล้ว ตอนนี้น้ำหนักน้อง 13 กิโล น้องยังไม่คลานเลยค่ะมีแต่ตั้งเข่าโยกตูดอย่างเดียวเลยค่ะ

เด็กไวเดียวกันบ้านอื่นคลานกันรึยังค่ะแม่ๆ

แอบอยู่ในนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนตอนนี้คลอดน้องได้ 6 เดือน 21 วันแล้ว ตอนนี้น้ำหนักน้อง 13 กิโล น้องยังไม่คลานเลยค่ะมีแต่ตั้งเข่าโยกตูดอย่างเดียวเลยค่ะ
1 Trả lời

น่ารักมากลูก❤️❤️