เด็กไม่ยอมนั่ง

เด็กไม่ยอมนั่งจะเข้า7เดือนแล้วเอาดีดขึ้นจะยืนอย่างเดียวทำไงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เด็กไม่ยอมนั่ง

ฝึกได้ค่ะแม่ จับน้องนั่งเล่นบ่อย ๆ ค่ะ เราควรฝึกให้นั่งเพราะลูกถุงวัยทานอาหารเสริม จำเป็นต้องนั่งทาน ซื้อเป็นเก้าอี้ทานข้าวแบบมีสายล็อคมาฝึกให้เขานั่ง พาเขานั่งเล่นบนตักบ่อย ๆ

ฝึกได้ค่ะแม่ จับน้องนั่งเล่นบ่อย ๆ ค่ะ เราควรฝึกให้นั่งเพราะลูกถึงวัยทานอาหารเสริม จำเป็นต้องนั่งทาน ซื้อเป็นเก้าอี้ทานข้าวแบบมีสายล็อคมาฝึกให้เขานั่ง พาเขานั่งเล่นบนตักบ่อย ๆ