เด็กน้อยเป็นผื่น

เด็กน้อยได้สามเดือนแล้ว เป็นผื่นตั้งแต่สองเดือนแล้วตอนนี้สามเดือนแล้วยังไม่หายเลย ซื้อยาร้านขายยามาทาแล้ว ผื่นแดงๆๆมากขึ้นๆ พอไปหาหมอโรงบาลหมอให้น้ำเกลือมาล้างทุกครั้งและยาทา ยิ่งทายิ่งแดงขึ้นๆๆเรื่อย มันหายยากขนาดนี้เลยหรอ จนคุณแม่ท้อมากตอนนี้ สงสารลูกมากมาย ไม่รู้จะทำยังไงอีกแล้ว

เด็กน้อยเป็นผื่น

บ้านนี้ลองเอาน้ำอุ่นมาเช็ดหน้าให้น้องค่ะ ตอนอาบน้ำก็เอาน้ำอุ่นล้างหน้าให้น้อง ตอนนี้เบาลงแล้วค่ะ **เมื่อก่อนก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ**

แม่ลองเอาน้ำเกลือที่หมอให้มาประคบดูนะค่ะ และก็ถ้าน้องทานนมแม่ลองงดอาหารกลุ่มเสี่ยงค่ะเผื่อแพ้โปรตีนจากนมวัว บ้านนี้ใช้บีแพนเธอหายค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ สำหรับคำแนะนำนะคะ ลองใช้บีแพนเธอหายตั้งเยอะแล้วค่ะ ใช้วันเดียวเองจางลงเยอะเลยค่ะ 👍👍👍