เด็กในท้องสามารถ​หลับข้ามวันได้มั้ย

เด็กในท้องสามารถ​หลับข้ามวันหรือเช้าถึงเย็นได้ไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่หลับยาวค่ะ ลูกเราดิ้นเยอะมาก ทั้งวันทั้งคืน เค้าหยุดดิ้นไม่เกิน 20 นาที ละก็ดิ้นๆทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ทางนี่รกเสื่อม ตั้งแต่ 6 เดือนครึ่ง เลยเคร่งเรื่องการสังเกตลูกดิ้นมากๆ วันที่คลอดลูก ลูกดิ้นเบาลง ไปหาหมอแทบไม่ทัน น้องเกือบเสียในท้อง ไปถึง รพ ได้ผ่าคลอดภายใน 1 ชม. เลยค่ะ หมอแจ้งว่าชีพจรน้องเต้นต่ำมาก เลือดก็ไม่ได้ตรวจ เพื่อเบิกเลือดมาสต๊อก ทั้งที่แม่ก็เสี่ยงตกเลือดระหว่างผ่าตัด แต่โชคดีไม่ตกเลือด ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

คุณแม่ลองปลุกน้องได้นะคะ เอานิ้วจิ้มตรงที่น้องนอนหรือเขย่าๆดูน้องจะตื่นมาดิ้นจ้า แม่ก็ทำเวลาที่เห็นน้องนิ่งนานๆจะใจคอไม่ดี คุณหมอใช้วิธีเอามือจิ้มเขย่าๆปลุกน้องตอนเราไปซาวด์ดูเพศแล้วน้องหลับไม่ยอมตื่น คุณหมอเลยปลุกเพื่อให้น้องพลิกตัวอ้าขา ให้เราได้เห็นเพศ แม่เลยลองทำเหมือนคุณหมอดู ได้ผลตลอดจ้า

2y trước

ขอบคุณนะค้า🥰

บ้านนี้เป็นเหมือนกันคะ รุ้สึกเหมือนน้องไม่ค่อยดิ้นนึกกลัวว่าน้องจะไม่อยู่ ไปหาคุณหมอให้อัลตร้าซาวด์ให้ที่ไหนได้น้องเค้าชอบนอน#16 week คะ☺️☺️

2y trước

จริงๆ16วีคยังแทบจะไม่ตอดเลยค่ะตัวน้องเล็ก

อยู่ที่อายุครรภ์ด้วย 28week + ต้องนับลูกดิ้นนะคะ ลองทานอะไรหวานๆ เย็นๆ หรือปกติหลังกินอะไรแล้วเค้าดิ้นเก่ง ลองกระตุ้นดูค่ะ

ทารกในครรภ์​จะหลับและตื่นทุกๆ20นาทีนะคะ​ บ้านนี้ดิ้นแทบทั้งวันทั้งคืนค่ะ​ แรงหรือเบาเท่านั้น​เอง​ แต่ไม่หลับยาวนะคะ

ต้องมีขยับตัวบ้างนะคะ เช้า เย็น ดิ้นมาก ดิ้นน้อยแล้วแต่เด็ก แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยรีบหาหมอนะคะ

ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันต้องไปหาหมอนะค่ะถ้าน้องไม่ดิ้นคุณแม่ต้อง กระตุ้นให้น้องดิ้นค่ะ

น้องต้องมีดิ้นบ้างค่ะแม่ ขยับตัวบ้าง ถ้าไม่ดิ้นเลยไปหาหมอเลยค่ะ ดีกว่าเรามากังวลเอง

2y trước

ไปหาหมอดีกว่าคะ

ไม่หลับยาวค่ะ น้องจะดิ้น ถ้าไม่ดิ้นหรือนิ่งไปนานๆไปหาหมอนะคะ ไม่ปกติค่ะ

ถ้าอายุครรภ์ 28 wks ควรนับลูกดิ้น 10 ครั้ง/วันค่ะ ถ้าไม่ถึงควรไปพบแพทย์ค่ะ