พบน้ำในท้องของทารก จะเป็นไรมากไหมคะ

เด็กในครรภ์อายุ 4 เดือน 3 สัปดาห์ คุณหมออัลตร้าซาวด์บอกพบน้ำในท้องของทารกในครรภ์ แล้วก็บอกจะส่งตัวไปอีกโรงพยาบาล แล้วก็ให้กลับบ้าน รอนัดวันส่งตัว ทารกจะเป็นอะไรมากไหมคะ

1 Trả lời

จะเป็นอะไรไหมต้องรอผลยืนยันอีกร.พ.นึงที่แม่จะไปค่ะ