มาแล้วค้าบหลังจากโดนยาเร่งไป

เด็กโดนยาเร่งงค้าบ คลอดเอง28มีนา 3360กรัม❤️

มาแล้วค้าบหลังจากโดนยาเร่งไป

กี่สัปดาค่ะถึงใช้ยาเร่งคลอดอีก2วันก็ครบ40แล้วยังไม่คลอดเลย

5y trước

ถึงเวลามาเองเลยแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนนานค่ะกว่าจะคลอด

เร่งคลอดไปกี่ชั่วโมงถึงคลอดคะ บ้านนี้ พน. หมอนัดเร่งคลอด

5y trước

ถ้าน้ำคล่ำแตกเอง ไวมากค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า🥳🥳

5y trước

ขอบคุณค้าบบผม

ขอทราบความรู้สึกโดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ น้องจ้ำม่ำมาก

5y trước

นี่ก็คนที่ 2 ค่ะ..คนแรกคลอดธรรมชาติ ตอน 40w คนนี้ตอนนี้ 40+3 ยังไม่คลอด หมอบอกถ้าไม่คลอดต้องไป นอน รพ ให้ยาเร่งคลอดตามวันนัด เลยกลัวๆค่ะ ว่าจะเจ็บแบบไหนยังไง

ฉีดยาเร่งกี่วันค่ะถึงคลอด แล้วเจ็บไหมค่ะ

5y trước

39+4ค่ะ

แม่กี่สัปดาห์คะโดนยาเร่งคลอด

5y trước

เป็นอาการยังไงคะแม่คือบ้านนี้40+1แล้วยังไม่มีอาการถ้ายังไม่คลอดหมอนัดเร่งจามวันนัดกลัวมากค่ะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆๆน่ะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าบบบ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

น่ารักน่าเอ็นดูมากจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ🥰🥰🥰

5y trước

ขอบคุณค่ะ🥰