ขอถาม. หนอย่ นะคะ. เด็ก15วัน. ท้องเสีย. ผิดปกติ หรือ. ป่าวคะ

เด็กแลกเกิด 15วันท้องเสียผิดปกติหรือป่าวคะ

1 Trả lời

ท้องเสียดูยังไงคะ อาการเด็กท้องเสียดูจากอึ อย่าดูจากจำนวนครั้งนะคะ อึเหลวมีกากใย 10-20ครั้งก็ยังไม่ท้องเสียค่ะ ท้องเสียคือถ่ายเหลวเป็นน้ำใสมีมูก เหม็นเหมือนปลาเน่า อย่างนั้นหาหมอเลยค่ะ มีสิทขาดน้ำ ช็อค