ข้อคำแนะนำ

เด็กแรกเกิดใช้ แพมเพิสได้ไหมค่ะ ยี่ห้อไหนดี แนะนำหน่อย บ้านนี้เตรียมคลอดค่ะ ต้องเป็นไซส์ อะไค่ะ

1 Trả lời

แรกเกิด (NB) mamypoko แบบเทปมีเว้าตรงสะดือให้ด้วย ของฮักกี้แบบใหม่ก็ใช้ดีค่ะ แต่แม่ได้ใช้ขนาด m (น้อง 5 เดือน) แต่ดูของแรกเกิดก็บางดี แต่ไม่มีเว้าที่สะดือ ชอบที่ความบาง