ที่นอนเด็กแรกเกิด

เด็กแรกเกิดแม่ๆให้น้องนอนที่นอนแบบไหนคะ ขอดูที่นอนน้องของแต่ละบ้านหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ที่นอนหายใจได้ค่ะ ยี่ห้อ Airy สำหรับไว้ในคอก แต่ก็มีที่นอนแบบ nest ยี่ห้อ Babinest เผื่อเอาลูกมานอนบนเตียงพ่อแม่ หรือเผื่อพกพาไปเที่ยว แล้วก็มีเบาะกันกรดไหลย้อน ของ Elava ให้นอนเล่นระหว่างวันค่ะ