เด็กแรกเกิดหายใจแรงครื๊ด ๆ

เด็กแรกเกิดหายใจแรงครื๊ด ๆ ขอถามแม่ ๆ หน่อยจะพอดีน้องได้ 14 วัน เวลาน้องหลับหายใจแรงมากแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ หายใจครื๊ด ๆ เหมือนหายใจไม่ค่อยออก รบกวนตอบหน่อยคะหรือเราควรพบคุณหมอดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ