เงินเลี้ยงดูบุตร

เด็กแรกเกิดสมัครขอเงินเลี้ยงดูบุตรยังไงคะ

1 Trả lời

เงินเลี้ยงดูบุตรไม่มีค่ะ มีแต่ เงินอุดหนุนบุตรของอบต.600บาท และเงินสงเคราะห์บุตรของประกันสังคม800บาทค่ะ ถ้าแม่จะทำเงินอุดหนุนบุตรไปติดต่อไปอบต.ที่แม่อยู่เลย ถ้าแม่ส่งประกันสังคมด้วยก็ไปดำเนินเรื่องที่ประกันสังคมค่ะ