แพมเพิส

เด็กแรกเกิดต้องใช้แพมเพิสแบบไหนคะ ราคาถูก คุณภาพดี ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยจ้า #ลูกคนแรก

เราใช้มามี่ ห้อสีทองค่ะแรกเกิดต้องใช้แบบเทปน่ะค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่า รอให้สะดือน้องหลุดแห้งดี แล้วคอยใส่แพมเพิสให้น้องค่ะแม่ มามี่ออร์แกนนิค ใช้ดีซึมซาบดีน้องฉี่ไหลถึงข้างหลังค่ะ เราใช้แผ่นเดียวทั้งคืนน้องก็ไม่ตื่นมา งอแงน่ะ

เเรกๆ บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟ ใช้ดีราคาไม่เเพงมากค่ะ เเต่พอ 3 เดือน+ ต้องปลี่ยนไซค์เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น เลยเปลี่ยนมาเป็นมามี่โปโก๊ะค่ะ

ลองหลายๆยี่ห้อเลยค่ะ แลเวค่อยเลือกที่ชอบ อีกที แต่ละคนไม่เหมือนกัน ใช้มาหลายยี่ห้อมาก ได้ tester มาเยอะ ชอบของเมอรี่แบบกางเกงค่ะ

เราลงทะเบียนขอแบบทดลองมาให้ลูกใช้ก่อน แล้วก็มีไปเดินงานBBB ได้มาหลายยี่ห้อเลยค่ะ เป็นตัวเลือกว่าลูกจะแพ้ไหมด้วยค่ะ

4y trước

ลอง search google คำว่า ลิ้งค์ลงทะเบียนรับของฟรี สำหรับแม่ๆ ดูค่า

เราใช้ เบบี้เลิฟสีเหลือง ซื้อในเวปตอนมีโปรลดราคา เด็กเล็กเปลี่ยนบ่อย วันๆนึงใช้เป็น 10 ชิ้น เปลี่ยนทุกครั้งที่อึ

เรายังไม่คลอด แต่ซื้อเตรียมเอาไว้แล้ว ถูกมาก เน้นเปลี่ยนบ่อยๆเลยเอาจำนวนชิ้นเยอะๆ 399บ. ลองไปหาดูนะจ๊ะ เผื่อจะสนใจ

5y trước

ต้องทนๆใช้ไปให้หมอก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนใหม่ ขอบคุณคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้ใช้มามี่โพโคตั้งแต่ออกจากโรงบาลค่ะ พยาบาลให้มาพอหมดก็ซื้อมาใช้ต่อ ใช้ดีค่ะ แห้ง ซึมซับดีค่ะ

ใช้เบบี้ เลิฟ ค่ะ ถูกดี ประหยัด เพราะเด็ก​แรกเกิด เปลี่ยนบ่อย ยิ่งถ้ากินนมแม่ ขี้ วันหนึ่งเป็น 10 รอบ

ใช้ มามี่โพโค ออแกนิคพรีเมี่ยม สีทองค่ะ ซึมซับดี ผิวนุ่ม ไม่บาดผิว ลูกไม่แพ้ แพงหน่อย แต่คุ้มค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกเกิดใช้เบบี้เลิฟ nbค่ะ จนได้2/3เดือนมาใช้ของมามี่โพโคแบบกางเกงห่อสีส้ม