นมเสริม

เด็กแรกเกิดกินนมเสริมได้มั้ยค่ะ แล้วกินยี่ห่อไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ

เสริมได้ค่ะ ยี่ห้อนี่ต้องแล้วแต่น้องจะถูกโฉลกกับยี่ห้อไหนเลย บางคนกินยี่ห้อนี้แล้วท้องผูก บางคนอืดท้องย่อยยาก คอยสังเกตดีๆนะค่ะ

เสริมได้จ้าบ้านนี้กินเอนฟาค่ะ