สอบถามหน่อยค่ะ

เด็กแรกเกิด แม่ๆให้กินนมอะไรค่ะ

นมแม่ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีน้ำนมก็เลือกนมผงที่เหมาะสมกับลูก เลือกที่สารอาหาร ถ้าลูกถ่ายแข็งมีอาการเบ่ง ปวดท้องแนะนำให้เปลี่ยน

บ้านนี้ผ่า น้ำนมมาช้า ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ช่วงที่ไม่มีน้ำนม เสริมนมผง พอนมแม่มาก็ให้กินนมแม่มากกว่านมผงค่ะ

นมแม่ค่ะ แต่ช่วงดึกๆคุณหมอเสริมนม1ครั้งให้แม่ได้พักผ่อน หมอใช้นมไฮคิว ซุปเปอร์​โกลด์​พลัส​ค่ะ

บ้านนี้นมแม่ค่ะ จนตอนนี้ 7 เดือน 28 วันก็นมแม่อยู่

บ้านนี้นมแม่สลับนมพงค่ะเพราะแม่น้ำนมไม่ไหล

นมเเม่คะ พอถึง5เดือนก็สลับนมเเม่นมชง

นมแม่ค่ะดีที่สุด

นมแม่ล้วนค่ะ

นมแม่ล้วนคะ

นมแม่คร้า