สอบถามเรื่องผ้าอ้อม

เด็กแรกเกิด แม่ๆใช้ผ้าอ้อมหรือ ผ้าอ้อมสำเร็จรูปกันค่ะ พอดีต้องเลี้ยงคนเดียว สามีทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาช่วยดู ถ้าเราจะใช้แต่สำเร็จรูปจะเป็นหไรไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ผ้าอ้อมที่คุณแม่เลือก

1 Trả lời

ไม่เป็นไรเลยค่ะแม่ ส่วนตัวต่อให้สามีช่วยเลี้ยงเราก็เลือกใส่แพมเพิสค่ะแม่ เอาความสะดวกของเรา ใช้ผ้าอ้อมประหยัดก็จริง แต่ถ้าเลี้ยงคนเดียวมันเหนื่อยมากนะคะ จากประสบการณ์ แค่กินข้าวอาบน้ำยังแถบไม่มีเวลาเลยค่ะ นี่ต้องมานั่งซักผ้าอ้อมอีก