สอบถามค่ะแม่ๆ

เด็กแรกเกิด สามารถไปหาหมอ รพ ไหนก็ได้ใช่ไหมคะ ยังไม่ต้องเสียตังค่ารักษาใช่ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องรักษาที่มีสิทธิ์ค่ะ ถ้าไปที่รพ.อื่น ต้องทำใบส่งตัวไปค่ะ จะไม่เสียค่ะ

ร.พรัฐไม่เสีย ถ้าคลีนิคเสียแน่นอนคะ

12mo trước

รพ รัฐตำบลไหนก็ไปได้ใช่ไหมคะ หรือแค่จังหวัดที่เราอยู่ รพ ที่สิทอยู่ สำหรับเราคิดว่าไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ค่ะ เลยอยากไปพาที่อื่น