เด็กแรกเกิดนอนเยอะ ผิดปกติมั้ยคะ

เด็กแรกเกิด 27วัน น้องนอนเยอะนอนนานมากค่ะ หิวก็ตื่นมากินแล้วหลับต่อ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ปกติค่ะ ยังไงแม่ก็ปลุกน้องมากินนมทุกๆ 3 ชม นะคะ อย่าคิดว่าให้ลูกนอนไม่อยากปลุก ถ้าน้ำตาลตกน้องจะช็อคเอาค่ะ

ปกติค่ะ ครบเดือนจะเริ่มตื่นมามองนุ่นนี่

2y trước

โอเคค่ะแม่