เด็กแรกเกิดหลังกินนมแล้วอ้วกปริมาณมาก และมีแหวะนมออกมาด้วย อันตรายไหมค่ะ ต้องพาไปหาหมอไหมค่ะ

เด็กแรกเกิด 15 วันค่ะ

ต้องดูก่อนว่าแม่ ให้น้องทานนม อะไร ถ้านม ผง น้องทานเยอะไหมกี่ออน ถ้านมแม่ นมแม่มาเยอะไปไหม แล้วแม่ให้กิน ทุกๆ กี่ซม ต้องทราบก่อนคะถึงจะรู้สาเหตุ แล้วจับน้องเรอไหม ?

5mo trước

ทานนมแม่จากเต้าค่ะ ประมาณ 15-20 นาทีค่ะ

กินปนิมาทเท่าไหร่ แต่ละรอบนานแค่ใหนคะ

5mo trước

เข้าเต้า 15-20 นาที ค่ะ แต่ถ้านมแม่ใส่ขวด 2 oz. ค่ะ ทุก2-3 ชม.ค่ะ