แพ้ไม่เป็น

#เด็กแพ้ไม่เป็น #บ้านไหนเป็นบ้างมาแชร์กันได้นะคะ มันไม่ใช่ปัญหาและมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตในวัยเด็ก แค่เราเข้าใจในความเป็นเด็กเราก็เคยเป็น บ้านนี้ก็เคยเป็นผ่านมันมาได้แล้ว #ชวนเล่นบอกไม่สนุก #งอนเมื่อแพ้ #ไม่อยากไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษเพราะเล่นไพ่unoแล้วแพ้ 555 แก้ไม่อยากค่ะหนามยอกเอาหนามบ่มซื้อไพ่uno พ่อแม่ลูกตั้งวงนี่แหละ เล่นวนไปค่ะ ผลัดกันแพ้บ้างชนะบ้าง แกล้งให้แพ้หลายๆรอบ(แอบสะใจ😂😂) แกล้งให้ชนะบ่อยๆ บ้าง สุดท้ายลูกก็เรียนรู้และปรับตัวได้เอง #ล้มบ้างก็ได้ #ไม่มีใครหลอกที่จะชนะได้ตลอดไป

แพ้ไม่เป็น
1 Trả lời

เยี่ยมค่ะแม่ 👍 ดูท่าน้องจะเอาเรื่องน่าดูนะคะเนี่ย แต่ก็น่ารัก 😘😊