สอบถามหน่อยค่ะลูก4เดือนจะ5เดือนแล้วยังไม่คว่ำแม่กังวลมากค่ะ

เด็กแถวบ้านบ้านเรา2-3เดือนก็คล่ำแล้ว อยากจะถามคุนแม่ๆ ท่านไหนมีประสบการด้านนี้บ้างค่ะ ว่าลุกคว่ำช้าต้องทำยังไง😅

1 Trả lời

ฝึกน้องบ่อยๆค่ะ

4y trước

ฝึกแล้วค่ะ. จับนอนคว่ำทุกวัน แม่กังวลมาก😂