ควาทนอยด์ของแม่ ลูกเกิดมาตัวเล็ก!

เด็กเหี่ยว ในวันนั้น สู่ลูกหมูในวันนี้ ?♥️????

ควาทนอยด์ของแม่ ลูกเกิดมาตัวเล็ก!

อยากเห็นตอนนี้ค่ะว่าจั้มมั้มแค่ไหนแล้ว

5y trước

แก้มเหนียง มาเต็มแล้วค่ะ 🥰

น่ารักน่าชังมากแม่ หลงงงงงงง

5y trước

หลงมากๆเลยค่ะแม่ 🥰

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ตอนคลอดน้องกี่โลค่ะ​ 😊

5y trước

2,738 เองค่ะแม่ เรายังตกใจว่าน้อยมาก

น่ารักจังค่ะ

น่ารักจัง😍😍

😊😊