คุณแม่ท่านไหนสนใจชุดเด็กราคา 49-79 บาทไหมคะ

เด็กเล็กโตไว เปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อย เศรษฐกิจไม่ดี ราคาสินค้าแพง คุณแม่เลยขายเสื้อผ้าเด็กอ่อนราคาถูก ราคา49-79บาท ทุกชุดเป็นมือ 1 ยี่ห้อCarter's ทั้งหมดค่ะ

คุณแม่ท่านไหนสนใจชุดเด็กราคา 49-79 บาทไหมคะ

มีของผู้ชายไม่ค่ะ

ขอชื่อเฟสหน่อยคะ

5y trước

Hana fashion kid shop ชื่อเพจนะคะ Pidchayapan Pakpian ชื่อเฟสแอดมิน 0900490956 หรือติดต่อได้ค่ะ แม่รับมาเอง ถ่ายเอง ขายเอง เลยขายไม่แพงค่ะ ขอบคุณนะคะ และขอโทษด้วยที่ตอบกลับช้า