เด็กก.ยหน้าหวาน

เด็กเดือน ก.ย63จ่ำม้ำไปถึงไหนกันแล้วค่ะ ผมเกิด25ก.ย6,720แล้วคับ

เด็กก.ยหน้าหวาน

7กย63 น้ำหนัก6.1โลแล้วครับ ยกอกได้แล้วจ้า

4y trước

เก่งจังเลยค่ะบ้านนี้ยังไม่ยอมทำเลย

วันเดียวกันเลยคะ นน6550แล้ว ผู้ชายคะ

4y trước

น้องแก้มป่องน่าฟัดมากค่ะ

25 ก.ย. เหมือนกันค่ะนน. 7500 ผู้ชายค่า

เกิดวันเดียวกับลูกชายเลยค่ะ

4y trước

ยินดีที่ได้รู้จักคับ

8กันยาคับ ตอนนี้8โล9แล้วคับ

4y trước

กินเก่งมากค่ะ

23กันยาครับ 7โลกว่าแล้วครับ

4y trước

น้องน.นดีจังเลยค่ะแม่

15กันยาจ้า3เดือน23วันแล้ววว

4y trước

ขอบคุณค่า

กินนมอะไรคะ

21 กันยายน คับ

4y trước

ของแม่ไม่ยอมคว่ำเลยค่ะงี่เง่ามากๆ

1​ ก.ย​ 63 ค่ะ

4y trước

สาวน้อยน่าชังสุดๆเลย