ทิ้งตัว เด็กวัย9เดือน

เด็กเก้าเดือนทำไหมชอบทิ้งงอแงแล้วหงายหลัง งง แล้วก็ชักๆดิ้นๆร้องไห้ไม่มีน้ำตา งง.😩#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอรายละเอียดมากกว่านี้ได้ไหมคะ

4y trước

เวลาไม่ได้ดั่งใจคะ เค้าจะหงายหลังแล้วก็ร้องไห้ดิ้นๆคะ ร้องจนกว่าเขาจะพอใจถึงหยุด