เด็กเกิดได้25วันแล้วเหมือนเจ็บคอหายใจม่ค่อยออกเหมือนเป็นหวัดให้กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

เด็กเกิดได้

อย่าหายาหรือปรึกษาใครค่ะแม่ เด็กเล็กๆเราไม่ควรคาดเดาอาการไปเอง หาหมอจะปลอดภัยและได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ คนในนี้เเนะนำให้ไม่ได้เท่าหมอที่ดูเเลนะคะ

คุณ​แม่อธิบาย​ให้​ละเอียด​ทีค่ะน้อง​มีอาการยังไง

3y trước

ดูดนมไม่ได้ละหายใจไม่ออกค่ะ

พาไปหาหมอนะคะ อย่าซื้อยามาทานเอง น้องยังเล็กมาก

3y trước

ขอบคุนค่ะ

เด็กเล็กควรหาหมอ..ไม่ควรซื้อยามาทานเองค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ แนะนำพาไปหาหมอดีกว่าคะ

พาไปหาหมอคะ หมอจะพ่นยาให้คะ

น้องยังเล็กปรึกษาหมอเลยค่ะ

ต้องหาหมออย่างเดียวค่ะแม่

น้องมีอาการแบบไหนค่ะแม่