เด็กอายุกี่วันถึงเดินทางไกลได้ครับ

เด็กอายุกี่วันถึงจะนั้งรถไกลๆได้ครับระยะทางประมาณ400-500โลและมีวิธีการดูแลระหว่างนั้งรถยังไงบ้างครับ ควรพักจอดรถบ่อยแค่ใหนครับ

1 Trả lời

บ้านนี้ 11 วันก็เดินทางแล้วค่ะ. เตรียมของใช่ลูกปกติที่ใช้ไป เสริมน้ำร้อนใส่กระบอกเก็บน้ำร้อน กับทิชชู่เปียกไปด้วยค่ะ. จอดรถก็แวะพักประมาณสองชั่วโมงค่ะ. หาคาร์ซีทให้นั่งก็จะปลอดภัยด้วยนะค่ะ