ลูกอุจจาระเป็นสีเขียวขี้ม้า ปกติหรือไม่

เด็กอายุ 3 เดือนกินนมผงอย่างเดียว อุจจาระออกมาเป็นสีเขียวขี้ม้า และมีกลิ่นเหม็นแบบอุจจาระผู้ใหญ่ ถ่ายวันละ 2-3 ครั้ง แบบนี้ปกติหรือไม่คะ เป็นสีนี้มาเกือบเดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

นมผงมีธาตุเหล็กเยอะค่ะ