เด็ก3เดือนนอนคว่ำได้มั้ย

เด็กอายุ3เดือนสามารถนอนหลับในท่าคว่ำได้มั้ยคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ บางคืนน้องพลิกตัวนอนคว่ำเองแล้วแม่ตื่นมาเห็นค่ะ แต่น้องยังพออยู่ในท่าที่หายใจได้ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

น้องสามารถพลิกกลับเองได้ไหมคะถ้ายังไม่สามารถทำได้ให้ขยันพลิกกลับก่อนค่ะ

9mo trước

ยังไม่ได้เลยค่ะ น้องกำลังฝึกพลิกอยู่ค่ะ ไม่กล้าหลับสนิทเลยค่ะ กลัวน้องพลิกอีก😂