คุณแม่ดูออกมั้ยคะว่าน้องนอนอยู่ในท่าแบบไหน คุณหมอไม่ได้บอก และ เด็ก22w2d หนัก420gถือว่าตัวเล็กมั้ย

เด็กอายุ22w 2d น้ำหนัก420g ถือว่าน้ำหนักน้อยมั้ยคะ อยากรู้ว่าเด็ก22w น้ำหนักมากได้สุดเท่าไร น้อยสุดเท่าไร

คุณแม่ดูออกมั้ยคะว่าน้องนอนอยู่ในท่าแบบไหน คุณหมอไม่ได้บอก  และ เด็ก22w2d หนัก420gถือว่าตัวเล็กมั้ย

บ้านนี้21วีค2วัน 395จ้า