ท้องอืด

เด็กอายุ1เดือนกว่า กินนมผงสลับนมแม่ ไม่ถ่าย2วัน เป็นอะไรไหมค่ะ

เป็นค้ะ แม่ทายามหาหิงค์รอบสะดือ แล้วจับนอนคว่ำบนตักเคาะหลังเบาๆ แล้ว แม่ลองกินนมเปรี้ยวดู แล้วให้น้องกินนมแม่ มันก็ช่วยได้หน่อยๆ

5y trước

ขอบคุณคะ เดียวจะลองทำดูคะ พอทีท้องแรกเลยแอบกังวลไปนิดนึง

บ้านนี้กว่าจะถ่าย 12 วันค่ะ หมอให้ยาระบายมาค่ะ