เจ็บปวดที่งดงาม.??

เด็กหญิงปพิชญา รุ่งแดง น้องไอซ์ คลอดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 น้ำหนักแรกคลอด 3050 คลอดธรรมชาติแข็งแรงดีจ้า.??

เจ็บปวดที่งดงาม.??

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ผมน้องดกมาก 😊

ยินดีด้วยค่ะ​ คลอดวันเดียวกันเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ นน.3330 คลอดเองค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ ผมดกมากลูก😊😊

ยินดีด้วยนะคะ น้องผมดกมากกก

ขนเยอะมากน่าเกลียดน่าชังคะ

ผมดำจังแม่สาวน้อย😍

ผมดกมากค่ะ สาวน้อย

น่ารักน่าชังมากคะ

ลูกสาวผมดกมาแม่😊