แตกแล้วจ้า 37+6

เด็กหญิงณัชชาพัชร์ สุขสำราญ ชื่อเล่น น้องนิลิน กำหนดคลอด 26 มกราคม คลอดจริง 11 มกราคม น้ำหนักแรกเกิด 2,261 กรัม ผ่าคลอด+บล็อกหลัง #แข็งแรง #ไม่โดนอบ

แตกแล้วจ้า 37+6

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ก็คลอดน้องออกมา2,380เองค่ะแต่แข็งแรงไม่ต้องอบเหมือนกัน ตอนนี้น้องได้2เดือน23วัน 6กิโลไปแล้วค่ะ😂

น่ารักมากกเลย 🥰 ปล.นามสกุลเดียวกับญาติๆเลยแม่

อยากแตกแล้วจ้าบ้านนี้ 37 6ยังเงียบกริบอยู่เลย 😂

3y trước

38+6ยังไม่แตกเลยแม่

น้องน่ารักมากค่ะคุณแม่ 🤍👶🏻

ทำไมถึงผ่าคลอดค้ะแม่

3y trước

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ เปิดแค่ 2 ซ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะ 😍

ยินดีด้วยนะคะ