แตกแล้วจ้าา🎉🎊40+5

เด็กหญิง นงนภัส ชรินทร์ น้องมะปราง เกิดวันที่ 12 ตุลาคม 2020 (กำหนดคลอด8ตุลาคม แต่น้องไม่ยอมออกจ้าา ไม่ยอมเจ็บครรภ์ รวมถึงคุณแม่ตัวเล็กออกเองไม่ได้ เพราะน้ำหนักน้องอยู่ที่ 3500 กรัม คุณหมอเลยจับผ่าคลอด ) #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

แตกแล้วจ้าา🎉🎊40+5

จิ้มลิ้ม น่าเอ็นดูเชียวคะ ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรงนะลูก เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 40+1 แล้ว กังวลมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่ารักใจละลาย หน้าตาจิ้มลิ้มมาก นอนแบบมีความสุขจังนะลูก

ยินดรด้วยนะคะ นน.แม่ระหว่างตั้งครรภ์ขึ้นมากี่กิโลคะ😍😍😍😍

บ้านนี้กำหนด12ตุลาแต่ใม่มีอาการเลย หมอนัดนอนคลอด19ตุลา

กลัวโดนผ่าเหมื่อนกันค่ะ 20ตุลา อีก3วันไม่เจ็บ สักนิดเลย

อยากอุ้มกับบ้านจังเลยหมั่นเคี้ยวน่าฟัดจังคุณแม่😂🥰🥰

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

โอ็ยเป็นตาน่าตีแท้ เห็นแล้วคันไม้คันมือเลยคุณแม่ 😍