น้อง1ขวบ2เดือน ควรกินอาหารอะไรบ้าง

เด็กวัยนี้กินผักหรือผลไม้อะไรดีค่ะ

1 Trả lời

ทานได้หลายอย่างเลยค่า ที่บ้านนี้เอาตับมาต้มจนสุกแล้วบดผสมข้าว ราดน้ำต้มจืดที่ต้มผักจนนิ่มแล้วบดเหมือนกัน เพราะบ้านนี้ทานผักยาก เลยต้องสับหลอกกันหน่อย บดบ้าง ยัดไส้บ้างค่ะ