เด็ก6เดือน

เด็กวัย6เดือน กลางคืนต้องให้นมอีกไมค่ะ รึว่าให้กินแค่กลางวันพอ กลางคืนน้องชอบตื่นค่ะ น้องฟันขึ้น2ซี่ปกติไมค่ะรึช้า แม่กลัวว่าถ้าให้กินนมกลางคืนฟันจะพุเร็วค่ะ..แม่ๆช่วยคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องยอมหลับต่อเองได้ ก็ไม่ต้องให้ค่ะ