เด็กลงท่าก้น มีโอกาสกลับหัวมั้ย

เด็กลงท่าก้น ทำไงดี 34วีคแล้ว

1 Trả lời

เรากลับหัววันคลอดเลยค่ะ ก่อนคลอด 1 วันเราไปหาหมอเช็ค 38 วีคหมอบอกยังไม่กลับหัว วันรุ่งขึ้นเราเลือดไหลปากมดลูกเปิด หมอยังงงเลย เพิ่งตรวจเมื่อวานยังไม่กลับหัวเลย วันนี้กลับหัวจะคลอดเลย ฮ่าๆ