หลงรักยิ้มของลูก❤

เด็กยิ้มยาก ยิ้มทีทำเอาใจอิแม่ละลายเลยลูก ? มาโชว์รอยยิ้มบริสุทธิ์ลูกๆกันหน่อยค่ะแม่ น้องเพลง4m18d

หลงรักยิ้มของลูก❤

บ้านนี้ยิ้มเก่งมากเลยค่ะ ตื่นมานี่เห็นคนก็ยิ้มแล้ว. ไดมอนด์ 4 เดือน 24 วัน

เป็นยิ้มที่คนเป็นแม่เห็นแล้วก็สุขใจยิ้มจากใจอย่างมีความสุข(แพรไหม)จร้า

บ้านนี้ก็ยิ้มยากค่ะ แม่ไม่เคยถ่ายต้อนยิ้มทั้นเลย

❤️แข็งแรง​ๆ​ไม่​เจ็บ​ไม่​ไข้​นะจ้ะหนูน้อย​

น้องกันต์10เดือน9วัน ยิ้มเก่งมากแม่

น้องอาทิตย์ครับ 5 เดือน 26 วันครับ

น้องญาดา6เดือน16วันค่ะ เด็กดื้อ

น้องพอตเตอร์คัฟ 3 เดือน 15 วัน

ยิ้มของลูก = กำลังใจของแม่

น้องพอร์ช 3เดือน18วัน ครับ