น้องอายุได้2เดือน น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะแม่ๆ

เด็กผู้หญิงค่ะ☺️????

1 Trả lời

5โลค่ะ (นมแม่ เข้าเต้าล้วน) ชั่งครั้งล่าสุดตอนไปฉีดวัคซีน 😂

5y trước

หลานชายของสามีเราก็มีลูก ลูกเค้ากับลูกเราเกิดเดือนเดียวกัน (ชอบเอาลูกเค้า มาเปรียบเทียบกับลูกเราตั้งแต่สีผิว) ลูกเค้ากินนมผง น้ำหนัก6โล ลูกเรากินนมแม่ น้ำหนักน้อยกว่าลูกเค้า แรกๆก็เครียด กลัวน้ำนมเราไม่พอหรือยังไง ทั้งที่กินนมแม่ เข้าเต้าล้วน แต่คุณหมอก็บอกว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติ เราก็ไม่ได้คิดอะไร เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันเนอะแม่