แนะนำเมนูเด็ดหมดจานของแต่ละบ้านที 9เดือนค่ะ

เด็กบ้านนี้ไม่ค่อยเจริญอาหารค่ะมาหาเมนู🙂‍↕️🙂‍↕️#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ตอนนี้เราให้ลูกกิน blw ค่ะตอนแรกๆก็หยิบจับดีหลังๆลูกชักเบื่ออาหารเราเลยเอาแป้งปอเปี๊ยะค่ะมา ส่วนไซส์ปอเปี๊ยะที่เราทำนะคะคือเขาสวยใส่กล้วยน้ำว้าใส่ผักแล้วก็ยัดไปในแป้งปอเปี๊ยะแล้วทอดกรอบค่ะลูกชอบมากเลย

ลูกเราชอบกินข้าวต้มใส่เนื้อปลา น้ำซุปใส่ฟักค่ะ นึ่งผักให้กินด้วยค่ะแครอท ฟักทอง ถ้ามีน้ำซุปต้มฟัก กินกับอะไรลูกเราก็กินหมด น่าจะชอบ