เจรียมตัวเข้าเนอสเซอรี่!!

เด็กบ้านนี้จะ2ขวบเข้าเนอสซารี่เดือนมกราคนี้ค่ะ เตรียมความพร้อมกันอย่างไงบ้าง เตรียมอะไรไปบ้าง แม่บ้านนี้ตื่นเต้นสุดๆเพราะลูกติดเรากลัวร้องไห้😂😂 แต่ก็จะอดทนมาแชร์กันค่ะ อยากได้ความคิดเห็นเพิ่มเติม✌🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

เราเอาไปไว้ที่โรงเรียนเลย ไม่ไปดู แล้วเลิกเรียนค่อยเจอหน้าทีเดียว แต่น้องก็ไม่ร้องนะค่ะ