สอบถามแม่ๆๆ

เด็กน้อยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง บ้านนี้เด็กน้อย14วัน เริ่มนอนยากแล้วนอนไม่เหมือนตอนแรกเกิดที่นอนได้นานทั้งวัน🤣 เดะนี้บ่ายๆ ไม่ค่อยอยากนอน นอนยาก พอดึกก็ตื่นทุกชั่วโมง 2ชั่วโมง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ่าย3ไปไม่อยากนอนแล้วค่ะยัน3ทุ่มถึงจะนอน แล้วก็ตื่นตอนกลางคืนทุก2ชั่วโมงเพราะน้องดูดเต้า

บ้านนี้เอาแต่นอนจนต้องพายามปลุกมากินนมค่า แม่เครียดเลย