เด็กน้อย16วัน ติดเเม่สะเเล้ว เวลากินนมก้รีบกินเหมือนกลัวคนอื่นเเย่งเเล้วร้องไห้เเต่พอเเม่บอกว่าโอ๋ๆๆก้หยุดร้องสะงั้น

เด็กน้อยเเพรวาขี้อ้อน♥️🥰

เด็กน้อย16วัน ติดเเม่สะเเล้ว เวลากินนมก้รีบกินเหมือนกลัวคนอื่นเเย่งเเล้วร้องไห้เเต่พอเเม่บอกว่าโอ๋ๆๆก้หยุดร้องสะงั้น

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ *เช็กลิสต์* เพื่อเช็กพัฒนาการน้องแพรวาในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ 🍎

น่าเอ็นดู​มากเลยย.. เหมือน​กันค่ะ🥰😅

น่ารักน่าเอ็นดูค่า

น่าเอ็นดูจังเรยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะเเม่