ลูกบ้านไหนยิ้มเก่งบ้างคะ แชร์ภาพหน่อยคะ 😊

เด็กน้อยอยากโชว์เหงือก #มนุษย์เหงือกของมี๊

ลูกบ้านไหนยิ้มเก่งบ้างคะ แชร์ภาพหน่อยคะ 😊

ยิ้มเก่งงง ตดเก่งด้วยค่ะ #น้องมีอาร์ 2 เดือน 20 วันแล้วค้าาา 🥰

พอตเตอร์3เดือน29วันคับ มนุษย์เหงือกยิ้มเก่งหัวเราะก็เก่ง☺️

ส่วนบ้านนี้ยิ้มยากมากค่ะ 😅 1เดือน12วัน ยิ้มนับครั้งไดเ

3y trước

น่ารักจังเลยคะ 🥰

น้องสกาย 4 เดือน 16 วันครับ ยิ้มเก่ง คุยเก่ง กินเก่ง ❤️

น้องมิลิน 8 วัน ยิ้มเก่ง อารมณ์ดีมากๆค่ะ

3y trước

🥰🥰🥰

ยิ้มเก่งมากจ้าา น้อยพอทเตอร์ 3เดือน16วัน🥰

3y trước

น่ารักจังคะ 🥰🥰

น้องใบปอ อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง 24วันค่ะ

ยิ้มเก่งมากค่ะ น้องเอวา3เดือน8วัน

อารมณ์ที่สุด😘😘 น้อง2เดือน3วันจ้า

สวัสดีครับเราชื่อ ณภัทร นะครับ