น้องโชกุนเด็กน้อยวัย1เดือน7วัน

เด็กน้อยวัย1เดือน7วัน...อีแม่ล่ะเพลียกลางวันลูกล่ะนอนดีมากๆ..จะกวนแค่ไหนก็จะนอนทำยังไง..ก็จะนอนอย่างเดียว..นอนไปถึง23:00หลังจากนั้นตื่นอยู่เลย...ทำยังไงก็ไม่นอน.งอแงร้องกวนแม่ทำไงก็เอาไม่อยู่...ถ้าไม่ถึงตี3-4จะไม่นอนเลย...เป็นแบบนี้ตั้งแต่น้องได้20วัน..ใครมีวิธีช่วยแนะนำหน่อย..😭😭😭

น้องโชกุนเด็กน้อยวัย1เดือน7วัน
1 Trả lời

คงต้องใช้เวลาค่ะ แล้วเด็กจะค่อยๆปรับตัว แล้วเรียนรู้เวลาค่ะ ทางนี้ก็เป็นค่ะ ืจะตื่นตี3