โลชั่น

เด็กน้อยผิวแห้ง ควรใช้เบบี้ออยส์หรือโลชั่นดีค่ะน้องสามเดือนค่ะ

โลชั่น

บ้านนี้ทาทุกวันหลังอาบน่ำ..ทั้งออยและครีมค่ะ..ผิวดีไม่แห้ง..สังเกตคนร่ะสีกับพี่..ทั้งที่พ่อกับแม่ก็ไม่ขาว..แต่แปลกลูกขาว55555

บ้านนี้อาบน้ำอุ่นผสมออยทุกวันเช้า-เย็น...ผิวน้องชุ่มชื่นมากเลยค่ะ

ใช้ออยส์ผสมน้ำอาบค่ะ ส่วนโลชั่นบ้านนี้ใช้ของอองฟองค่ะ

บ้านนี้ใช้ออยทาตัวเลย ลูกผิวนุ่มมากคะ ไม่แห้งด้วย

เบบี้ออยผสมน้ำอาบเสร็จแล้วเราทาโลชั่นให้ด้วยจ้า

พยาบาลแนะนำให้ใช้เบบี้ออยผสมกับน้ำอาบค่ะ

บ้านนี้เวลาอาบน้ำตะหยดเบบี้ออยลงไปด้วยคะ

ตามด้วย เห็นลูกยิ้มแล้วมีความสุขมากๆ

ลองใช้เบบี้ออยส์ผสมในน้ำที่อาบดูค่ะ

โลชั่นของจอนสันค่ะแม่ชุ่มชื่นดี