เด็กน้อยICUในวันนั้น

เด็กน้อยที่เคยใส่ท่อหายจัยตั้งแต่แรกเกิดนัยวันนั้นมาวันนี้คือปัจจุบันนี้นู๋น้อยเป่าเปาข้อหัยคุนแม่ทุกคนสู้ไปพร้อมกะลูกเราเราเชื่อว่าปาฏิหาริย์มีอยู่จริง

เด็กน้อยICUในวันนั้น

แม่บ้านนี้ก็เชื่อคะว่าปาฏิหาริย์มีจริง ลูกชายคลอดก่อนกำหนด น้ำท่วมปอดหัวใจเต้นผิดจังหวะหายใจเร็ว จนตอนนี้1ขวบ1เดือน ถึงจะน้ำหนักไม่เยอะแต่แข็งแรงดีมากเลยคะ

เนื้อแน่นมากกกก แก้มยุ้ยมากกก 😍😍😍