ทำไม่เวลาลูกง่วงนอนแล้งต้องงอแง..แบบสุดๆ

เด็กน้อย NICU. ในวันนั้น ตอนนี้ 6 เดือน 7.3 กก.??

ทำไม่เวลาลูกง่วงนอนแล้งต้องงอแง..แบบสุดๆ

นั่นสินะคะ บ้านนี้ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ ลูกบ้านนี้เวลาง่วงจะชอบถูกหน้าถูตาเกาหัวงอแงสุดๆ ต้องอุ้มกล่อมตลอด เพราะไม่อยากให้เค้าถูตาบางวันนิ้วทิ่มตาเกาหัวจนเป็นแผลเลยค่ะ

4y trước

5555บางที่ก็โมโหบางทีก็ขำอาการของลูก555

มากมายค่ะ บ้านนี้ทึ้งหัวตัวเองด้วยค่ะ

4y trước

555บ้านนี้ก็เป็นจร้าสุดๆและเนอะแม่เนอะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่ารักมากเลยค่ะ

หล่อเชียวว